Deed Lyrics – Vattan Sandhu | Pav Dharia

Deed Lyrics – Vattan Sandhu | Pav Dharia


Singers: Vattan Sandhu
Musicians: Pav Dharia
Lyricists: Kanwar Waraich













Deed Lyrics – Vattan Sandhu | Pav Dharia

Sajna ve sajna
Sajna.. sajna

Deedar tere nu ankhiyan tarsan
Kamliyan hoiyan sham sham varsan (x2)

Neer vahaundiyan teri deed ve
Ankhiyan chaudiyan teri deed ve
Neer vahaundiyan teri deed ve

Gall ki hoi geyan lakoi
Baaj tere haan main admoi (x2)

Jis tan laage jaane so hi
Chain na paundiyan teri deed ve
Ankhiyan chaudiyan teri deed ve
Neer vahaundiyan teri deed ve

Ki hai dass buniyad pyar di
Pal pal zindagi jawan haar-di (x2)

Tere to haan jaan vaardi
Khushiyan kar laundiyan teri deed ve
Ankhiyan chaudiyan teri deed ve
Neer vahaundiyan teri deed ve

Sajna ve sajna
Sajna.. sajna

Mat te kyun hijaab hai tere
Lekhan vich ajaab hai mere (x2)

Kanwar Waraich ve har ik tere
Peer manaundiyan teri deed ve
Ankhiyan chaudiyan teri deed ve
Neer vahaundiyan teri deed ve

डीड लिरिक्स – वत्तन संधु | पाव धरिया


सजना वे सजना
सजना.. सजना

दीदार तेरे नू अँखियाँ तरसन
कामलियान होइयाँ शाम शाम वर्सन (2)

नीर वाहौंडीयन तेरी डीड वे
अँखियाँ चौड़ियान तेरी डीड वे
नीर वाहौंडीयन तेरी डीड वे

गॉल की होई गेयन लकोई
बाज तेरे हन मैं अदमोई (2)

जिस टन लागे जाने सो ही
चैन ना पौंडीयन तेरी डीड वे
अँखियाँ चौड़ियान तेरी डीड वे
नीर वाहौंडीयन तेरी डीड वे

की है डॅस बुनियाद प्यार दी
पल पल ज़िंदगी जवान हार-दी (2)

तेरे तो हन जान वार्दी
खुशियाँ कर लौंडीयन तेरी डीड वे
अँखियाँ चौड़ियान तेरी डीड वे
नीर वाहौंडीयन तेरी डीड वे

सजना वे सजना
सजना.. सजना

मत ते क्यूँ हिजाब है तेरे
लेखन विच अज़ाब है मेरे (2)

कंवर वाराइच वे हर इक तेरे
पियर मनौंडीयन तेरी डीड वे
अँखियाँ चौड़ियान तेरी डीड वे
नीर वाहौंडीयन तेरी डीड वे

0/Post a Comment/Comments

if you have any Lyrics issue. Please Let me Know

Previous Post Next Post